SEARCH FINESCALE.COM

Enter keywords or a search phrase below:

Peter Veronica

  • Member since November 2021
  • 1 contributed posts
About Peter Veronica

Vấn đề màu sắc

Thế giới mua sắm trực tuyến đã không ảnh hưởng đến tác động của màu sắc được sử dụng trong bao bì sản phẩm đối với ý định mua hàng của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu của WePack, 37% trong số 650 người tiêu dùng nói rằng màu sắc mang lại sự hấp dẫn nhất khi nói đến bao bì sản phẩm. Điều này bao gồm cả mua sắm trực tuyến và tại cửa hàng.

Tin tốt ở đây là bạn không phải phát minh lại toàn bộ gói hàng của mình để phù hợp với sở thích của người mua sắm trực tuyến. Đó là trừ khi bạn không tập trung vào màu sắc để phù hợp với sở thích của người tiêu dùng. Nếu đúng như vậy, bạn có khả năng bỏ lỡ một số doanh tUpdate Biohu nghiêm trọng. Cần một chút nghiên cứu và hiểu biết thực sự về thị trường mục tiêu của bạn để có tác động nhiều nhất đến quyết định mua sản phẩm của bạn hơn sản phẩm khác của người tiêu dùng.

Nếu bạn không dành thời gian để điều chỉnh màu sắc của bao bì sao cho phù hợp với sở thích của người tiêu dùng nhất có nhu cầu với sản phẩm của bạn, bạn có thể đặt cược rằng đối thủ của bạn là như vậy. Họ đang có được cơ sở khách hàng tiềm năng có thể là của bạn với một chút tập trung vào lợi ích của người tiêu dùng.

Điều quan trọng là phải xem xét tâm lý của màu sắc khi bạn cũng đang nghiên cứu sở thích của thị trường mục tiêu. Màu sắc có thể truyền tải những cảm xúc rất khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và quốc gia mà nó đang được tiếp thị. Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn đang bán hoặc bán sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế.

 

Các vấn đề trong chuỗi cung ứng của bạn

Bao bì cho thương mại điện tử mang lại một số thách thức cho chuỗi cung ứng thương hiệu của bạn. Bao bì sản phẩm của bạn có đủ bền để bảo vệ hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển và tại trung tâm phân phối không? Điều quan trọng nhất là kết hợp các môi trường khác nhau mà sản phẩm của bạn sẽ gặp phải trong không gian thương mại điện tử vào thiết kế bao bì của bạn.

Sử dụng nhiều hơn các sản phẩm của bạn có nghĩa là bạn nên xem xét độ bền của bao bì và nếu có bất kỳ thay đổi nào nên được xem xét để giữ cho hàng hóa thành phẩm của bạn được bảo vệ khi vận chuyển. Đừng quên, dòng sản phẩm của bạn cũng sẽ không nằm trên kệ hàng trung bình như trước đây.

Từ bảo quản đến vận chuyển, nó rất có thể sẽ gặp nhiều loại khí hậu khác nhau. Bao bì bán lẻ hiện tại của bạn có bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những môi trường mới này không? Điều này đặc biệt quan trọng đối với thực phẩm và các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ khác.

 

Hình ảnh và Vật chất Kết cấu   

Trong nghiên cứu in bao bì đã đề cập, yếu tố ảnh hưởng lớn thứ hai đến thiết kế bao bì của sản phẩm là hình ảnh. 25% trong số những người được hỏi cho biết rằng hình ảnh thường đập vào mắt họ khi mua sắm các mặt hàng khác nhau, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Với các công nghệ mới trong kỹ thuật số và in digi-flexo, khả năng tạo đồ họa nổi bật, bắt mắt trên bao bì linh hoạt đang thay đổi cách các thương hiệu tiếp cận thị trường. Cùng với đó, cơ hội thực hiện ngắn hơn nhờ bao bì được in kỹ thuật số và nhu cầu cá nhân hóa và đa dạng khiến in kỹ thuật số trở nên hấp dẫn hơn đối với các thương hiệu với các hương vị sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng.

 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mặc dù kết cấu không phải là mối quan tâm chính nhưng nam giới lại bị thu hút bởi cảm giác bao bì hơn phụ nữ. Xem xét cảm giác của bao bì của bạn, đặc biệt nếu nó được thiết kế cho một thị trường nam tính hơn. Làm thế nào bạn có thể truyền tải kết cấu này trên thị trường trực tuyến mà không cần cảm giác chạm? Bạn có thể sử dụng hình ảnh trên bao bì sản phẩm của mình để truyền đạt điều này không?

Profile Details
Peter Veronica has not enetered any profile details yet.
JOIN OUR COMMUNITY!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

SEARCH FORUMS
FREE NEWSLETTER
By signing up you may also receive reader surveys and occasional special offers. We do not sell, rent or trade our email lists. View our Privacy Policy.